KHÁCH HÀNG > KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU  Bản in - Lượt xem: 2588
Công ty thương mại du lịch Asean
Tin đăng ngày: 01/06/2011 - Xem: 2588
 

Kính gửi: Quý Đồng Nghiệp - Đối Tác và Khách Hàng

Giám đốc Phạm Văn Hiếu

Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin lời chúc đến các bạn sức khoẻ và sự thành công. Công ty chúng tôi thành lập năm 2006, hiện là thành viên chính thức của Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh của công ty chúng tôi có những nội dung sau :
1 - Tổ chức Tour du lịch nội địa và quốc tế.

2 - Tư Vấn Du Học tất cả các nước trên thế giới với công việc làm thêm. 

3 - Tư vấn, tuyển dụng lao động xuất khẩu nước ngoài với công việc ổn định có thu nhập cao.

4 - Dịch vụ làm VISA và các thủ tục liên quan đến thủ tục xuất cảnh các nước theo dạng visa du lịch, visa thăm thân, visa du học, visa công tác, visa khám chữa bệnh …

5 - Xúc Tiến Hợp Tác Thương Mại -  Đầu Tư Kinh Doanh - Tìm Kiếm Đối Tác cho những doanh nghiệp có điều kiện và chiến lược kinh doanh và tìm hiểu thị trường nước ngoài như Anh - Úc -  Mỹ - Canada  Nhật - Hàn Quốc …vv

6 - Dịch vụ tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục cấp thẻ doanh nhân APEC

Thẻ có giá trị 3 năm, người mang thẻ APEC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (miễn Visa), không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần tối đa mỗi lần là 90 ngày của các nước và vùng lãnh thổ đó.

Các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC gồm: Australia, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mehico, New Zealand, Papua New Guinea, Peru; Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Đối tượng được cấp thẻ là doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã và Luật Đầu tư tại Việt Nam gồm : Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc; Giám đốc, Phó giám đốc các doanh nghiệp; kế toán trưởng hoặc người có chức danh Trưởng phòng trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh.
Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc, Phó giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn; Chủ tịch ban quản trị hợp tác xã, Chủ nhiệm hợp tác xã.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ ngoại ngữ cao, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghành, nhiệt tình, am hiểu phong tục tập quán cũng như chính sách, luật pháp của của các nước, các đối tác tin cậy của công ty chúng tôi ở nước ngoài thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về tất cả lĩnh vực, giúp cho các bạn nắm bắt được mọi thông tin một cách chính xác nhất - nhanh gọn nhất - dễ hiểu nhất - chi phí hợp lý nhất. Tiết kiệm được thời gian và tài chính. Hãy đến với công ty chúng tôi để công ty chúng tôi cùng các bạn thành công trong cuộc hành trình của bạn

    Rất hân hạnh được phục vụ!

   Giám đốc

   Phạm Văn Hiếu - Mobile : 0974050843

 
VIDEO KẾ TOÁN

KHẮC DẤU LẤY NGAY
Trung tâm kế toán Nghệ An
Những giải pháp thu ngân sách năm 2013 ở TP Vinh
Chi cục thuế thành phố Vinh ra mắt Website
Đào tạo, xây dựng bộ máy kế toán
Video hướng dẫn quyết toán thuế TNCN
Video Hướng dẫn Quyết toán thuế cho doanh nghiệp
Video Khai Thuế qua mạng

LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 87  
 Tất cả: 273,969
 
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ THÀNH CÔNG
Địa chỉ trụ sở chính: Số 1 - Đường Bùi Dương Lịch - TP. Vinh - Nghệ An
VPGD: Khối 4 - Thị Trấn Diễn Châu - Huyện Diễn Châu - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại/ Fax: 02383.605.588 - Hotline: 0968524234
E-mail: tuvanthuethanhcong@gmail.com - Website: http://ketoannghean.com